Cách làm


Hổm rầy mấy bạn hỏi thăm
Chị ơi, dạy giúp bánh rằm Trung thu
Bánh nào dễ dễ em… đu
Loại nào không nướng em thu xếp làm
Mời bạn chiếc bánh ngày rằm
Thơm ngon béo ngọt con măm… thích liền 🙂

  • Gỡ bánh oreo và kem ở giữa để riêng.
  • Phần kem trộn với phô mai thành 1 khối mịn, để ngăn mát tủ lạnh 1 tiếng rồi vo viên tròn nho nhỏ khoảng 10gr/ khuôn 50gr.

  • Phần bánh quy cho vào máy cùng bơ xay nhuyễn.

  • Cho 1 ít bột bánh vào khuôn, dùng tay ấn đều. Sau đó cho viên nhân kem. Cuối cùng cho bột bánh phủ lấp viên nhân. Ấn khuôn mạnh tay rồi đẩy bánh ra. Vậy là bạn đã có bánh oreo rất thơm và ngon.

  • Cho bánh oreo ra đĩa, trước cúng, sau là mình ăn. Chỉ cần trong nháy mắt là bạn có ngay những chiếc bánh Trung thu không cần lò mà ngon lại độc đáo ở đâu cũng không ai bán.

Chúc các bạn thành công với hướng dẫn làm bánh đơn giản mà ngon trên đây.



from Món ngon mỗi ngày – Bếp Gia Đình http://ift.tt/2wbl2AL

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ẩm thực © 2013. All Rights Reserved. Powered by ẩm thực bốn phương
Top