Thứ Tư, ngày 27/11/2019 12:15 PM (GMT+7)

Cá chiên tiêu chanh là món ăn không chỉ hấp dẫn vị giác của người lớn mà còn cực thích hợp với trẻ nhỏ.

Chiên cá chỉ cần cho thêm thứ này đảm bảo không tanh, không bắn dầu lại thơm ngon - 1

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 1 lát cá basa phi lê

- 1 quả chanh

- Gia vị: Muối, nước tương, hạt tiêu, dầu oliu.

Chiên cá chỉ cần cho thêm thứ này đảm bảo không tanh, không bắn dầu lại thơm ngon - 2

Cách làm món cá chiên tiêu chanh cực ngon

- Bước 1: Cá basa phi lê rửa sạch dưới vòi nước, sau đấy dùng khăn giấy thấm khô.

- Bước 2: Cho cá vào đĩa, ướp với chút muối, hạt tiêu, chút nước cốt chanh và một thìa dầu oliu.

Chiên cá chỉ cần cho thêm thứ này đảm bảo không tanh, không bắn dầu lại thơm ngon - 3

- Bước 3: Cho chảo lên bếp, chờ chảo nóng cho dầu ăn vào. Dùng đũa nhúng vào chảo dầu, nếu thấy bong bóng nổi lên xung quanh đầu đũa thì dầu đã đủ độ nóng. Cho cá vào chảo, chiên nhỏ lửa.

- Bước 4: Chờ cá chín vàng một mặt thì lật cá, sao cho hai mặt đều vàng giòn là được.

- Bước 5: Rắc chút hành lá, thái hai lát chanh lên trên để món ăn thêm hút mắt.

Chiên cá chỉ cần cho thêm thứ này đảm bảo không tanh, không bắn dầu lại thơm ngon - 4

Chúc bạn thực hiện thành công!

Nguồn: https://ift.tt/2DpJnru...Nguồn: https://ift.tt/2DjzaNq

Mẹo rán cá không bắn dầu và cách pha nước chấm ngon

Để rán cá không bị bắn mỡ ra ngoài và pha một bát nước chấm cá rán ngon không phải chị em nào cùng biết.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ẩm thực © 2013. All Rights Reserved. Powered by ẩm thực bốn phương
Top