Món gan áp chảo là món mà ai cũng có thể làm được nhưng việc sắp xếp sao cho hấp dẫn người dùng lại là điều không đễ, dưới đây chuyên mục món ngon xin hướng dẫn các bạn.
1. Chuẩn bị:
- 300g Gan lợn- Môt củ cà rốt
- 1 quả cà chua
- 1 quả dưa chuột
- Gia vị cần có: Tỏi, muối, tiêu, mì chính
- Rau xà lách, mùi
- Dầu chiên.
2. Thực hiện.
- Gan mang rửa sạch, cắt thành từng miếng dày khoảng 0,5 cm, sau đó mang ướp muối, tiêu, tỏi.- Đặt chảo dầu lên bếp, đun đến khi chảo nóng, ta cho gan vào.
- Áp chảo đến khi gan chín vàng cạnh.
- Tiếp tục đảo đều cho đến khi gan chín vàng đều mà không bị cứng là được.
- Cho gan ra đĩa và bày biện cùng cà chua, cà rốt, hành hoa sao cho đẹp mắt.
- Món ăn này ăn nóng kèm với dưa chuột, cà rốt, mùi ngò chấm với tương ớt hoặc nước mắm đều ngon.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
0 nhận xét Blogger 0 Facebook
Đăng nhận xét