Bò cuộn súp lơ sốt dầu hào |
1. Nguyên liệu chuẩn bị.
- Thịt bò 300g (thịt thăn hay phần mông).
- Sup lơ 1 cây.
- 1/2 bát nhỏ dầu hào.
- 2 thìa nhỏ dầu ăn.
- 1 thìa nhỏ muôi.
Cách làm bò cuộn súp lơ sốt dầu hào |
2. Cách chế biến bò cuộn súp lơ sốt dầu hào.
- Ta đun nước sôi sau đó chần qua rau sup lơ gần chín và cho 1 thìa nhỏ muối(muối sẽ giúp sup lơ xanh hơn và đậm hơn).
Súp lơ |
- Tiếp theo ta chuẩn bị 1 chảo và 1 thìa dầu rán khi chảo nóng ta cho thịt bò cuộn vào rán sơ qua hai mặt thì thịt sẽ tái lại.
- Khi thịt se tái đều 2 mặt ta dưới nước sốt dầu hào vào rồi đun thêm 5 phút ta cũng lật để để 2 mặt được đều với sốt dầu hào
- Ta múc thị ra đĩa và thưởng thức với cơm nóng
0 nhận xét Blogger 0 Facebook
Đăng nhận xét