Cách làm
Cách làm đơn giản, nguyên liệu lại có thể linh hoạt thay đổi theo sở thích của từng thành viên trong gia đình, món bánh trung thu rau câu kiwi chắc chắn sẽ là lựa chọn được yêu thích cho mùa trung thu năm nay.
- Cho các nguyên liệu của hỗn hợp A vào nồi, khuấy đều, đun sôi. Trút hỗn hợp vào khuôn trứng. Đợi cho hỗn hợp nguội, đông lại thì lấy ra khỏi khuôn.
- Tiếp theo, cho các nguyên liệu của hỗn hợp B vào nồi, khuấy đều, đun sôi. Tắt bếp, thêm whipping cream vào khuấy đều.
- Đổ một ít vào cốc nhỏ dày khoảng 2-3cm. Khi thạch hơi đông thì cho viên lòng đỏ đã đông ở hỗn hợp A vào, đợi cho đến khi thạch nguội và cứng lại thì lấy ra.
- Cho các nguyên liệu của hỗn hợp A vào nồi, khuấy đều, đun sôi. Thêm nước ép kiwi vào khuấy đều. Đổ một ít thạch vào khuôn bánh trung thu, khoảng 1cm. Để nguội và cho vào tủ lạnh để hỗn hợp mau đông. Trong lúc đó khuấy hỗn hợp còn lại trên bếp tránh để đông. Khoảng 1-2 phút thì lấy khuôn thạch vừa đổ ra, dùng tăm xăm vào lỗ lên trên bề mặt. Đặt tiếp phần thạch ở hỗn hợp 2 lên, sau đó lúc thạch hỗn hợp 3 điền đầy khuôn bánh trung thu. Để nguội rồi cho vào tủ lạnh.
- Chúc bạn thành công với hướng dẫn cách làm bánh trung thu rau câu kiwi vừa ngon vừa mát.
Nguồn: fonglim
from Món ngon mỗi ngày – Bếp Gia Đình http://ift.tt/2wUItBb
0 nhận xét Blogger 0 Facebook
Đăng nhận xét