Cách làm


Cách làm đơn giản, nguyên liệu lại có thể linh hoạt thay đổi theo sở thích của từng thành viên trong gia đình, món bánh trung thu rau câu kiwi chắc chắn sẽ là lựa chọn được yêu thích cho mùa trung thu năm nay.

banh trung thu rau cau

Bánh trung thu rau câu kiwi vừa ngon vừa mát

 

  • Cho các nguyên liệu của hỗn hợp A vào nồi, khuấy đều, đun sôi. Trút hỗn hợp vào khuôn trứng. Đợi cho hỗn hợp nguội, đông lại thì lấy ra khỏi khuôn.

banh trung thu rau cau 1

  • Tiếp theo, cho các nguyên liệu của hỗn hợp B vào nồi, khuấy đều, đun sôi. Tắt bếp, thêm whipping cream vào khuấy đều.
  • Đổ một ít vào cốc nhỏ dày khoảng 2-3cm. Khi thạch hơi đông thì cho viên lòng đỏ đã đông ở hỗn hợp A vào, đợi cho đến khi thạch nguội và cứng lại thì lấy ra.

banh trung thu rau cau 2

  • Cho các nguyên liệu của hỗn hợp A vào nồi, khuấy đều, đun sôi. Thêm nước ép kiwi vào khuấy đều. Đổ một ít thạch vào khuôn bánh trung thu, khoảng 1cm. Để nguội và cho vào tủ lạnh để hỗn hợp mau đông. Trong lúc đó khuấy hỗn hợp còn lại trên bếp tránh để đông. Khoảng 1-2 phút thì lấy khuôn thạch vừa đổ ra, dùng tăm xăm vào lỗ lên trên bề mặt. Đặt tiếp phần thạch ở hỗn hợp 2 lên, sau đó lúc thạch hỗn hợp 3 điền đầy khuôn bánh trung thu. Để nguội rồi cho vào tủ lạnh.

banh trung thu rau cau 3

banh trung thu rau cau 4

  • Chúc bạn thành công với hướng dẫn cách làm bánh trung thu rau câu kiwi vừa ngon vừa mát.

Nguồn: fonglim



from Món ngon mỗi ngày – Bếp Gia Đình http://ift.tt/2wUItBb

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
ẩm thực © 2013. All Rights Reserved. Powered by ẩm thực bốn phương
Top